Quá Kinh Khủng! Con Gái Nhất Định Không Nên Ăn Những Thứ Này Nữa
·
Gần đây
nghệ sĩ Hạ Y do tử cung bị dài ra (u nang sô cô la) đã được bác sĩ Hồ Tình Văn phẫu thuật cắt bỏ khối u, khối u này chứa đầy máu và máu đã bị chuyển hoàn toàn sang màu tối đen.
Lúc đầu họ nghĩ rằng cô sẽ phục hồi hoàn toàn sau khi cắt bỏ khối u, nhưng không ngờ rằng chỉ sau vài tháng nó lại tái phát trở lại, do đó cô đã lập tức tìm bác sĩ phụ khoa để chuẩn đoán …… sau đó bác sĩ phụ khoa đã
hỏi cô ấy có phải thường xuyên ăn cánh gà không, cô ấy đã rất sốc … . tại sao các bác sĩ biết được?
Chân gà , sau khi chế biến nặng và to hơn chân gà bình thường
Hooc môn gà hay thuốc kháng sinh thường được tiêm ngay tại vị trí cánh hay cổ của con gà (Ảnh trên Internet)
Hóa ra hooc môn gà hoặc thuốc kháng sinh thường hay được tiêm ở khu vực cánh và cổ gà, mà chân gà lại là nơi tích trữ lượng thuốc kháng sinh, do đó nếu chúng ta thường xuyên ăn cánh hay chân gà, cộng thêm với ảnh hưởng của sự bài tiết nội tiết tố nữ, sẽ khiến cho những bạn gái vốn thích ăn cánh gà hoặc chân gà
đông lạnh dễ bị mắc ung thư tử cung.
Chân gà tích trữ một lượng lớn thuốc kháng sinh
Một trường hợp khác về quy trình sản xuất chân gà được thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng nhìn xem những người đã mạo hiểm cả tính mạng của mình để phơi bày nội tình trong ngành công nghiệp này:
Tôi đã nghĩ một thời gian dài, và đã quyết định nói ra một số việc mà mình biết, do bản thân đã từng làm vị trí thanh tra thực phẩm tại một số công ty, vì vậy mà tôi muốn nói ra thực trạng tình hình này để mọi người biết một chút. Mọi người xem qua là được rồi, còn việc đi mua hay không thì tôi không thể kiểm soát được. Một số người có thể sẽ nói rằng tôi đến từ một nhóm lợi ích nào đó và đang cố ý làm mất uy tín của những người này, nhưng tôi xin lỗi, tôi chỉ muốn nói lên tiếng nói lương tri của chúng tôi!
Tình hình chế tạo sản xuất chân gà :
Đầu tiên, chúng
ta tuyệt đối không nên mua những gói chân gà ướp muối ớt tiêu! Bề ngoài càng bắt mắt,thì chất lượng bên trong càng tồi!
Tại sao lại thế, hãy để tôi nói cho
bạn biết chân gà ướp muối được sản xuất như thế nào:
Tình hình chế biến sản xuất chân gà :
Nguyên liệu để làm thành món chân gà ướp muối chính là chân gà, mọi người đều biết điều này, nhưng hỏi có bao nhiêu người từng nhìn thấy chân gà khi chưa thành phẩm (tức là nguyên liệu), tôi tin rằng sau khi bạn xem xong sẽ không dám mua nó để ăn, tất cả các nguyên liệu chủ yếu để làm món chân gà muối tiêu của Trùng Khánh đều được vận chuyển chủ yếu từ các khu vực khác tới, tất cả đều là bộ phận của gà. Hơn nữa hầu hết các chân gà này đều từ những con chết không bình thường!
Chân gà ướp muối :
Một số người có thể hỏi tại sao tôi lại nói chắc chắn như vậy, bởi vì tất cả các chân gà đều được vận chuyển đông lạnh đến, hơn nữa trong đó vẫn còn dính máu của gà, có nghĩa là, đây không phải là máu của gà sau khi bị giết mổ, tôi nói như vậy chắc mọi người cũng hiểu rồi đúng không, và hầu hết chân gà đều có dính kèm với lông gà, da cũ và phân gà! Những chân gà
này đều không được xử lý qua bất kỳ quá trình làm sạch nào sau
khi bị giết mổ, nói đến đây, liệu các bạn vẫn còn nghĩ rằng những chiếc chân gà đó không phải đến từ chân của những con gà chết, gà dịch bệnh nữa không? !
Hầu hết chân gà vẫn còn dính lông gà, da cũ và phân gà đi kèm
Chân Gà được vận chuyển, bước tiếp theo là làm giã đông và cắt ra phân
tách, điều này là bình thường, có lẽ mọi người đều cảm thấy không có vấn đề gì, nếu như bạn là một công nhân trong cơ sở sản xuất chân gà, và giả dụ được phân vào trong gian giết mổ, thì bạn có gọi trời trời cũng không thưa, gọi đất đất cũng không đáp rồi, tại sao lại thế? Nếu vào mùa đông thì hãy còn may mắn, ít nhất vẫn còn lạnh, nhưng nếu vào mùa hè thì thật khốn khổ, lại còn phải chịu đựng mùi ôi thối của gà sau khi giã đông!
Tình hình
chế biến sản xuất :
Từng chồng lớn chân gà được xếp đống lên nhau trong những xô lớn, chờ đợi để được cho vào máy nấu chín, một công nhân ở bên cạnh phải luôn luôn đeo mặt nạ vào, không phải là vì để đảm bảo sạch sẽ, mà đó là vì mùi của những thùng chứa này thực sự quá kinh tởm!
Tình hình
chế biến sản xuất :
Theo nguồn tin người trong ngành chế biến tiết lộ, ví dụ đối với những con gà được buôn lậu, những chân gà đông lạnh được nhập lậu này thường chứa một lượng lớn vi khuẩn và máu hôi thối, những người buôn bán bất hợp pháp này sử dụng một loại thuốc tẩy ngâm hydrogen peroxide . Một là có thể khử trùng nhằm kéo dài thời hạn sử dụng, hai là có thể loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt, khiến cho thịt gà trông vừa trắng và vừa lớn hơn. Vì vậy, sau khi được chế biến, thì so với những loại chân gà được sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống thì chúng trông vừa lớn vừa nặng hơn.
Sử dụng thuốc tẩy ngâm hydrogen peroxide .
Sau khi
được chế biến, những chân gà này thường to và nặng hơn so với những chân gà được sản xuất theo phương pháp thông thường.
Vì vậy, tôi khuyên các bạn hãy ăn ít chân gà và cánh gà hơn. Thật sự là quá đáng sợ!
Chân gà thì sợ từ lâu rồi vì biết quy trình làm trắng nó.Nhưng cánh gà thì trước đây là món khoái khẩu của mình(bây giờ ăn kiêng chỉ ăn ức gà ) .Cám ơn bạn đã cho thông tin bổ ích,vì món đó vẫn là món khoái khẩu của các con mình .
Trả lờiXóaMón cánh gà luộc chấm muối tiêu là món khoái khẩu của mình đấy, còn các con cháu đều thích cánh gà chiên nước mắm. Đọc xong bài này thấy sợ quá.
XóaVậy là trong con gà chỉ còn cái phao câu ăn không sợ chất độc .May mình già rồi có ăn những thứ ấy lúc nó chuyển sang bệnh cũng là lúc ...
Trả lờiXóaĐối với các cụ ông thì ít độc hại hơn nhiều vì gà bị tiêm hocmon nữ nhiều nên các cụ ông cứ ăn thoải mái, chỉ sợ còn chất độc khác thì cũng nguy.
XóaMay quá, nhà tôi không ai ăn chân gà.
Trả lờiXóaThế là tốt rồi, nhà mình từ nay cũng không ăn cánh gà nữa.
XóaVào thăm nhà Cụ ,biết thêm một thông tin bổ ích, may là tôi chẳng còn mấy cái răng để mà nhá chân gà !!
Trả lờiXóaCụ không nhá được chân gà thì càng may, nhưng thông tin cho các con cháu, đặc biệt là cháu gái nhé.
Trả lờiXóa