3 tháng 8, 2014

NHÓM SIÊU QUYỀN LỰC TRÊN THẾ GIỚI...

Nhóm Siêu Quyn Lực Trên Thế Gii : Lý Do Trung cng Di Giàn Khoan
Xin gửi đến qúy vị một bài viết về những thế lực thực sự quyết định chính sách của nước Mỹ và cả thế giới tư bản không phải là chính phủ , quốc hội Mỹ hoặc của các nước Âu Tây , mà nằm trong tay giới tài phiệt (Tư bản) Âu Mỹ . Nếu bài viết này đúng sự thật thì chúng ta có thể hiểu tại sao Mỹ bỏ VNCH ,tại sao Mỹ phải nhảy vào Irak , tại sao Mỹ phải bảo vệ Do Thái ..v ..v…


CHÚNG TA THƯỜNG NÓI ĐẾN SIÊU QUYỀN LỰC -ĐÓ LÀ BILDERBERGERS- ĐỤNG ĐẾN VÀNG ĐEN – TRUNG CỘNG ĐỤNG ĐẾN ĐÁM SIÊU QUYỀN LỰC – NHẤT ĐỊNH TRUNG CÔNG PHẢI NHƯỢNG BỘ -

XEM SƠ ĐỒ TỔ CHỨC SIÊU QUYỀN LỰC :


Lý do Trung cộng dời giàn khoan

Đêm 15/7/2014, bọn hung hăng Tầu Cộng đã buộc phải rút giàn khoan HD981 ra khỏi thềm lục địa Việt Nam. Đây là một cú mất mặt “bá quyền” của tập đoàn đầu sỏ Tập Cận Bình và Đảng Trung Cộng. Nhóm “Siêu Quyền Lực” thế nào mà buộc Tầu Cộng đã phải lùi bước trước công luận thế giới?Kính mời quý vị tìm hiểu vài điều bí ẩn vụ này, tại Link sau đây:

TRUNG CỘNG SỢ MỸ, PHẢI RÚT GIÀN KHOAN HD-981
Sau khi Thượng Viện Hoa Kỳ ra Nghị Quyết số 412 ngày 10-7-2014 cảnh cáo TC và đòi TC phải rút Giàn Khoan ra khỏi Biển Đông nơi tranh chấp với VN; ngày 11-7-2014, ông Michael Fuchs, Phó Trợ Lý Ngoại Trưởng Hoa Kỳ phụ trách Chiến Lược và Quan Hệ Địa Phương khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình hình ở Biển Đông và chỉ trích kiểu hành xử khiêu khích của Trung cộng tại đây (http://www.voatiengviet.com/content/my-de-nghi-ngung-hoat-dong-xay-dung-o-bien-dong/1957105.html )

Ngày 15-7-2014 Phát ngôn viên của Trung cộng lên tiếng khuyến báo Hoa Kỳ không được can thiệp vào các vấn đề tranh chấp giữa TC và các nước láng giềng về vấn đề Biển Đông
Nhưng ngay sau đó, TT Barack Obama đã điện đàm với Chủ Tịch Trung cộng Tập Cận Bình để nói thẳng thừng rằng mặc dù Hoa Kỳ muốn có những hợp tac tốt đẹp với TC, nhưng nếu TC không rút Giàn Khoan ra khỏi Biển Đông và chấm dứt các hành động hung hăng xâm lược, thì TC sẽ gánh chịu mọi thiệt hại về các trừng phạt kinh tế, tài chánh và ngoại giao của Hoa Kỳ và thế giới (http://www.voatiengviet.com/content/obama-dien-dam-voi-chu-tich-trung-quoc-nhan-manh-su-hop-tac/1958033.html ).
Hiện nay Hoa Kỳ có liên minh chính thức với 80 quốc gia trên khắp thế giới; Nga có liên minh với 8 quốc gia nhỏ, và Trung CỘNG chỉ có 1 liên minh duy nhất là Bắc Triều Tiên.
Bắc Triều Tiên là nước sản xuất vũ khí nguyên tử; trong khi Iran là nước có hệ thống lò xử lý các chất Uranium để chế vũ khí nguyên tử. TC liên kết đống minh với Bắc Triều Tiên với ý đồ nâng khả năng nguyên tử của TC lên thế mạnh; cùng lúc TC tìm cách ve vãn viện trợ cho Iran để trấn áp vùng Trung Đông.

Một số thành viên dự Hội Nghị Bilderberg

Thế nhưng phiên họp hằng năm của Siêu Quyền Lực Hoa Kỳ và thế giới là Bilderberg họp vào các ngày từ 5 đến 8-6-2008 tại Chantilly, Virginia, Washington D.C. với 140 nhân vật đại diện 13 tổ chức Siêu Quyền Lực Illuminati tham dự, đã quyết định sẽ giải quyết vấn đề an ninh nguyên tử, giải giới và cấm nguyên tử đối với Bắc Triều Tiên và Iran; vấn đề sắp đặt trật tự tại Phi Châu, Nga, Afghanistan, Pakistan; vấn đề Hồi Giáo và Trung Đông; vấn đề Khủng Bố, vấn đề kinh tế tài chánh và sắp xếp lại ngân hàng thế giới; an ninh mạng; và vấn đề chọn Tổng Thống cho Hoa Kỳ để điều hành trật tự Thế Giới Mới! (http://bilderbergmeetings.org/meeting_2008.html ).
Thượng Nghị Sĩ da đen Barack Obama được Siêu Quyền Lực chọn và mời ông đến tham gia phiên họp ngày 5 đến 8-6-2008 tại Khách sạn Chantilly ở Washington DC, trước khi ông tranh cử và đắc cử chính thức làm Tổng Thống thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 02-11-2008 (https://www.youtube.com/watch?v=ubIC5r5Nyu4#t=309 ).
Qua sự chọn lựa nầy, Ứng Cử Viên Barack Obama được Siêu Quyền Lực tổ chức buổi nói chuyện trên sân vận động ở Đức với trên 200,000 người hoan hô nhiệt liệt vào ngày 24-7-2008.Đia điểm họp Hội Nghị Bilderberg năn 2014
TNS Barack Obama đắc cử Tổng Thống Thứ 44 Hoa Kỳ vào ngày 04-11-2008, và nhiệm vụ của ông là thi hành đường lối như nghị trình Bilderberg đã vạch ra tại hội nghị từ 5 đến 8-6-2008 ở Chantilly, Washington DC.
Tiếp đến là Hội Nghị Siêu Quyền Lực Illuminati Bilderberg 2009 họp các ngày 14 đến 17-5-2009 tại bán đảo du lịch Vouliagmeni thuộc thành phố Athens của Hy Lạp (http://www.americanfreepress.net/html/bilderberg_2009_179.html ). TT Obama và bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton đều đến. Hội nghị nầy quyết định xoay trục chiến lược chuyển 60% sức mạnh Quân sự Hoa Kỳ qua Á Châu – Thái Bình Dương; thanh toán khủng bố và Osama Bin Laden; họp hội nghị quốc tế về an ninh nguyên tử, kinh tế, tài chánh và vấn đề TC.
Căn cứ quyết định nầy của Siêu Quyền Lực, vào ngày 12 và 13-4-2010, TT Barack Obama cho triệu tập Hội Nghị Quốc Tế về an ninh nguyên tử lần đầu tiên nhóm họp tại Washington DC và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng của CSVN được mời đầu tiên trong danh sách 44 quốc gia và 3 tổ chức quốc tế về nguyên tử. Qua hội nghị nầy, Hoa Kỳ đã phá bỏ số lương lớn các vũ khí nguyên tử từ Đệ II Thế Chiến, có các quyết định cho tổ chức quốc tế về nguyên tử kiểm soát Iran và sẽ cấm Bắc Triều Tiên thủ đắc về Nguyên Tử.


TT Obama và bà Ngoại Trưởng Hillary Clinton đến dự Hội Nghị Bilderberg năm 2009 ở Athens, Hy Lạp.

Ngày 1-6-2013 tại Hội Nghị An Ninh ở Singapore, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ là Leon Panetta tuyên bố Mỹ chuyển 60% sức mạnh hải quân qua Á Châu – Thái Bình Dương, và biến khu vực nầy thành căn cứ hải quân lớn nhất thế giới của Mỹ trước năm 2020.
Trật tự Thế Giới Mới được sắp xếp tại Bắc Phi Châu khi những cuộc cách mạng Hoa Lài diệt các nhà cầm quyền độc tài như El Abidine Ben Ali của Tunisia chấm dứt chế độ ngày 14-1-2011; rồi Đại tá Muanmar Gaddafi của Lybia bị lật đổ và bị giết 23-10-2011. Cách mạng Hoa Lài lan qua các nơi khác.. Sự sắp xếp nầy đã loại TC ra khỏi lục địa đen Phi Châu; và tiếp theo hất chân TC ra khỏi Trung Đông.


TT Obama tại Hội Nghị Bilderberg ngày 5 và 6-6-2014 ở Watford Anh quốc.

Nay là giai đoạn thi hành Trật Tự Thế Giới Mới tại Á Châu – Thái Bình Dương, nên nhất định TC không thể nào hung hăng hay cản lệnh Siêu Quyền Lực Hoa Kỳ và Thế Giới được! Nhà độc tài Fidel Castro của Cuba đã đọc một diễn văn dài 3 trang giấy tố cáo rằng thế giới ngày nay do Siêu Quyền Lực Bilderberg chỉ huy và quyết định từ chiến tranh, hòa bình, no hay đói (http://www.huffingtonpost.com/2010/08/18/bilderberg-group-book-fas_n_687109.html ).
Bilderberg là một tổ chức của Siêu Quyền Lực được thành lập từ ngày 29 đến 31-5-1954 tại khách sạn Bilderberg ở Hòa Lan, với tổng số hội viên từ 120 đến 150 người gồm 2/3 là từ Âu Châu và 1/3 là từ Mỹ và châu Mỹ Latin. Khoảng 100 người là các nhân vật đại tư bản, lối 50 hội viên là các chính khách, lãnh đạo các chính phủ. Từ ngày thành lập cho đến nay, Bilderberg tổ chức họp mật không công bố để quyết định các vấn đề liên quan đến thế giới và nhân loại. Phiên họp ngày 5 và 6-6-2014 tổ chức tại Watford ở Anh quốc cho phép Nhật Bản thay đổi điều 9 Hiến Pháp để liên minh quân sự với các quốc gia khác trong mục đích cùng tự vệ. Phiên họp nầy cũng quyết định thay đổi trật tự tại Á Châu – Thái Bình Dương mà trong đó có thể chia nhỏ Trung CỘNG thành lối 5 quốc gia để tránh hậu họa cho thế giới! (http://www.zapaday.com/event/512459/1/Annual+meeting+of+Bilderber

Đó là lý do tại sao có các cuộc nổi dậy của những khu tự trị Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng và gần đây nhất là cuộc biểu tình của trên 500,000 người dân Hong Kong nhân kỷ niệm ngày Anh quốc trao trả Hong Kong cho TC! Ai tổ chức biểu tình lớn như vậy? Đó là Siêu Quyền Lực!

Khi Thượng Viện Hoa Kỳ ra Nghị Quyết đòi TC rút Giàn Khoan thì có nghĩa là lệnh thông báo chiến tranh. TC đã hung hăng cản lệnh bằng cách tuyên bố cảnh cáo Hoa Kỳ không được can thiệp vào Biển Đông và Biển Hoa Đông nơi TC tranh chấp với Nhật Bản.

Nhưng đã muộn rồi; Tập Cận Bình không còn dám liên minh với đồng minh duy nhất là Bắc Triều Tiên, nên đã vừa đi qua Nam Hàn mong có thể nối kết với Nam Hàn để tồn tại trong khu vực!

Trong khi đó, Nhật được Siêu Quyền Lực cho tăng cường sức mạnh quân sự để liên minh phòng thủ cùng đối đầu với TC; Nhật ký Hiệp Ước tuần qua về Tàu ngầm với Úc, viện trợ cho Philippines, Việt Nam..
Mỹ cảnh cáo rằng, nếu TC còn hung hăng thì sẽ không tránh khỏi cuộc chiến tranh với các quốc gia trong khu vực. TT Barack Obama đã nói thẳng ván bài sẽ đánh sập TC, và đó là lý do TC phải gấp rút kéo Giàn Khoan HD-981 ra khỏi vùng biển của Việt Nam ở gần Hoàng Sa vào ngày 15-7-2014 để đưa về neo đậu tại vùng biển gần đảo Hải Nam của TC! (VietPressUSA)


15 nhận xét:

 1. Siêu quyền lực - siêu khó hiểu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ đọc kỹ đi, sẽ hiểu ngay vấn đề cần hiểu.

   Xóa
 2. Siêu quyền lực mà chia được TC ra làm 5 quốc gia thì đỡ cho VN quá!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù TQ có bị nhóm SQL này chia làm 5 nước nhỏ thì mỗi nước nhỏ của nó cũng lớn hơn 3 lần nước mình, tuy nhiên vẫn dễ thở hơn nhiều so với hiện tại.

   Xóa
 3. Nếu đứng trên lập trường CS, đầu tranh giai cấp thì mấy ông "lờ đờ" ở ta chắc sẽ phản đối nhóm siêu quyền lực. Nhưng nếu vì lợi ích dân tộc, thì với chủ trương hiện nay của họ, sẽ rất nhiều người VN hoan nghênh , trong đó có tôi!
  Dù chưa hiểu rõ lắm về nhóm này nhưng tôi tin là luôn có một nhóm người giàu nhất uy quyền nhất thế giới hợp tác với nhau nhằm quyết định vận mệnh các QG trong thời hội nhập nhằm đảm bảo cho họ duy trì được khối tài sản khổng lồ trong mọi tình huống. Nhiều phân tích đưa ra lý do TQ rút giàn khoan nhưng theo tôi , đây là lý do đáng tin nhất.Thú thật tôi rất khoái cái quyết định xẻ thịt Ba Tầu thành nhiều mảnh của nhóm này, vì chỉ như vậy VN ta mới được yên ổn làm ăn, đảm bảo tương lai con cháu.... Mong sao cho điều đó sớm thành hiện thực.
  Cám ơn Bà Faina cho đọc một bài rất hay; chúc vui khỏe nha...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nhận được bài này, tôi mới biết về sự tồn tại của nhóm siêu quyền lực này, tôi nghĩ nó hoạt động bí mật, nhưng quyền lực của nó thì vô cùng khổng lồ. Tôi cũng nghĩ như bạn : TQ rút giàn khoan là do áp lực của nhóm nàu. Chúng ta cũng thấy yên tâm phần nào, không sợ TQ làm bậy, cậy thế nước lớn...

   Xóa
 4. Cám ơn chị Phương, nếu tin này là thực thì...trước mắt là VN đỡ vất vả phải không chị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị tin là có thật và cũng mong có sự cản bớt cái tính hung hăng của TQ cho các nước nhỏ đỡ lo.

   Xóa
 5. Tôi thích nhất cái chủ trương có thể chia nhỏ TQ ra thành 5 quốc gia để tránh hậu họa cho thế giới. Nếu được như vậy thế giới và Việt Nam sẽ ổn định hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là điều ước mong của cả dân tộc chúng ta mà có lẽ cũng là mong muốn của thế giới.

   Xóa
 6. Bài này quá hay vì mới mẻ và đem lại cho mọi người niềm hi vọng thế giới không bị cuồn vào cơn lốc tự hủy diệt. Đói chiếu với những gì diễn ra trên TG thời gian qua thì có vẻ là có tồn tại cái gọi là siêu quyền lực. Trong TG đầy sự hỗn mang như hiện thời một sự lãnh đạo là hết sức cần thiết. Vì vậy tôi ủng hộ một trật tự TG đơn cực. Tôi thấy Hoa kì dường như nhận thức rõ điều này và hành động đầy trách nhiệm trước cộng đông nhân loại( chứ không nghĩ như cụ Vinh Kì Hưng cho rằng SQL hành động vì núi của cải của họ ). Tôi thấy nhân loại cần biết ơn SQL. Xin thêm một ý khác. Người ta nói trên đỉnh Hymalaya tồn tại những thế lực siêu nhiên luôn luôn kiểm soát mọi hành vi của loài người. Những gì diễn ra trên TG đều do thế lực náy tạo ra. Vậy SQL ta đang nghĩ đến phải chăng là đại diện cho thế lực siêu nhiên trên đỉnh Hymalaya ?

  Trả lờiXóa
 7. Cám ơn bạn Trác Nguyễn Trương đã chia sẻ. Tôi tin là có tồn tại nhóm SQL, cụ thể là năm 2010 TT Nguyễn Tấn Dũng đã lần đầu tiên được mời đến họp. Theo tôi, nhóm SQL tức là họ phải là những người siêu tiền bạc mới làm được những điều như cân bằng, điều khiển toàn diện các nước trên thế giới theo một su hướng tốt nhất cho nhân loại trong đó có quyền lợi rất lớn của họ.
  Nếu bạn đọc cuốn sách "Chúng ta thoát thai từ đâu" nói về những điều rất khó tin của các siêu nhâ trên đỉnh Hymalaya thì bạn sẽ tin là những siêu nhân này cũng có thật và có thể họ đã hợp tác với nhóm SQL để "Điều hành" nhân loại.

  Trả lờiXóa
 8. Vừa sửa xong máy, lại được đọc bài về nhóm SQL trên Blog của cụ KG, mỗ tôi xin có vài lời bàn thêm như vầy. Tôi vẫn cho rằng, nhóm SQL là một tổ chức không chính thức hoạt động bí mật gồm những nhà tài phiệt siêu giàu của nhiều nước liên kết với nhau ,cùng sử dụng sức mạnh của đồng tiền để điều khiển nên chính trị thế giới theo hướng có lợi cho họ trước hết.Người ta đã có những bằng chứng về nguyên nhân sâu xa của mấy cuộc chiến tranh thế giới vừa qua là do sự tác động, tạo điều kiện cho những chính khách của các bên tham chiến . Trong thế giới hội nhập , sự kiên kết giữa các nhà giàu cũ hoặc mới nổi để bảo vệ quyền lợi của họ diễn ra không chỉ ở một QG mà trên toàn thế giới. Ngay tại VN, ai dám bảo giới nhiều tiền đã không tác động vào hệ thổng chính trị cùng chủ trương chính sách của Nhà nước khi những nhóm lợi ích khác nhau đang mạnh lên từng ngày..Do đó mỗ tôi hổng dám ngây thơ cho rằng, mấy ông giàu có kếch xù ở HK hay bất cứ nơi nào "luôn hành động đầy trách nhiệm trước công đồng thế giới" như ý cụ Trương. Và điều đó đã được chứng minh qua bài sưu tầm của cụ KG làng ta. Phải không ạ?

  Trả lờiXóa
 9. Cụ phân tích rất đúng và có log hẳn hoi.

  Trả lờiXóa
 10. Are you looking for free Twitter Followers?
  Did you know you can get these ON AUTO-PILOT AND ABSOLUTELY FOR FREE by using Add Me Fast?

  Trả lờiXóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]
Chèn Emoticons ( biểu tượng vui)
:)) mặt cười :(( khóc :D cười lớn :( buồn =)) cười xịt máu mũi
b-( bị ném gạch :) smile :P :-o :* :-s [-( @-) =d> b-) :-? :-> X-(

'data:label.url + "?&max-results=2"'
Chèn Emoticons
:))
:((
:D
:(
=))
b-(
:)
:P
:-o
:*
:-s
[-(
@-)
=d>
b-)
:-?
:->
X-(