23 tháng 8, 2015

XẢ HƠI, CÁC CỤ ƠI!

Bé trai 3 tuổi tố cáo kẻ giết mình ở “kiếp trước”

Một cậu bé 3 tuổi đột nhiên kể lại rành mạch việc mình bị sát hại ở kiếp trước như thế nào và còn nhận diện chính xác nơi chôn giấu xác chết, hung khí cũng như kẻ sát nhân.
Ở một khu vực gần biên giới Syria, có tên gọi là Cao nguyên Golan, một cậu bé nói, bản thân nhớ mình từng bị giết hại. Ban đầu, không ai tin lời cậu bé, cho mãi tới khi em dẫn các già làng tới địa điểm chôn xác chết.
Đi cùng nhóm cao niên trong làng là tiến sĩ Eli Lasch. Ông Lasch được biết như người có công phát triển một hệ thống y tế của chính quyền ở Gaza. Ông Lasch đã chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra sau đó.
Dân làng đã đào bới ở địa điểm mà cậu bé nhận diện là nơi chôn vùi xác “kiếp trước” của mình, và quả quyết bộ xương vẫn còn ở đó. Điều kỳ lạ là, một vết rìu chém lớn trên bộ xương tìm thấy tương đồng với một vết bớt trên đầu của cậu bé.
Cậu bé kể, mình từng bị giết chết bằng một chiếc rìu, rồi dẫn các già làng tới địa điểm mà kẻ sát nhân đã chôn giấu hung khí. Mọi người quả thực đã đào được một chiếc rìu ở đó.
Cậu bé tiếp tục dẫn mọi người tới ngôi làng mình từng sống ở kiếp trước và nói cho họ biết tên của mình hồi đó. Khi người dân của ngôi làng “kiếp trước” này được hỏi về một người đàn ông có tên như cậu bé tiết lộ, họ kể, người đàn ông ấy đã mất tích cách đây 4 năm và chưa bao giờ trở về kể từ đó.
Hãy nhớ rằng, cậu bé “kiếp này” mới 3 tuổi.
Tuy nhiên, điều kỳ lạ hơn cả là, cậu bé có thể nhớ chính xác kẻ sát nhân là ai. Khi cậu bé thời hiện tại mặt đối mặt với kẻ đó, khuôn mặt của hắn đột nhiên trở nên trắng bệch và bắt đầu cư xử vô cùng khả nghi.
Sau khi cậu bé dẫn những người khác tới chính xác địa điểm chôn giấu xác chết và hung khí, kẻ sát nhân đã chịu thua và thú nhận tội ác. Cuối cùng, hắn cũng bị truy tố trước pháp luật.
Tuấn Anh.


8 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Chị tin chuyện này và những chuyện đầu thai ngay tương tự như thế là có thật.

   Xóa
 2. Cậu bé này không ăn cháo lú nên mới nhớ được như vậy chăng?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ đúng như vậy đấy Mai, cậu ta đầu thai ngay nên không quên điều gì là do không phải ăn cháu lú.

   Xóa
 3. Câu chuyện thật kỳ thú và rất hay mà khoa học ko sao chứng minh đc chị ạ
  Em gặp chị bên nhà chị MGNguen nên sang thăm và đc xem bài viết thật...
  Chúc chị ngày mới tốt lành vui khỏe trong mùa thu nhé chị !

  [img]http://d4.violet.vn/uploads/blogs/730648/color_f05.gif[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Hằng Nga đã ghé thăm và có lời chia sẻ. Tuy chưa chưng minh dược một cách rõ ràng, nhưng mình tin đó là thật.

   Xóa
 4. Ta tin hay không thì sự thật vẫn là sự thật. Tốt nhất ta cứ nghe, xem, cảm nhận mọi việc quanh ta để trang bị cho kiến thức của mình ngày càng mở rộng, Phải không Hồng Phương ? Chào !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có rất nhiều hiện tượng mà hiện tại khoa học chưa thể giải thich 1được, nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận, riêng bản thân mình thì tin là có thật. Chúc bạn khỏe.

   Xóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]
Chèn Emoticons ( biểu tượng vui)
:)) mặt cười :(( khóc :D cười lớn :( buồn =)) cười xịt máu mũi
b-( bị ném gạch :) smile :P :-o :* :-s [-( @-) =d> b-) :-? :-> X-(

'data:label.url + "?&max-results=2"'
Chèn Emoticons
:))
:((
:D
:(
=))
b-(
:)
:P
:-o
:*
:-s
[-(
@-)
=d>
b-)
:-?
:->
X-(